บ้าน กระต่าย พรรณนิภา ที่ซื้อเงินสด 4.3 ล้าน ให้แม่

12
บ้าน กระต่าย พรรณนิภา ที่ซื้อเงินสด 4.3 ล้าน ให้แม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักและถือว่าเธอนั้นมักจะมีเรื่องราวให้ได้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา เขียวเพชร นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์สาวชื่อดังชาวไทย ที่มีชื่อเสียงจากเพลงแนวลูกทุ่งอินดี้โด่งดังมากมายถึง 10-100 ล้านวิว

อาทิ หัวใจหนูว่าง เมื่อเธออายุเพียง 14 ปี ปัจจุบันเธอทำงานเป็นรองผู้จัดการแทนสามี ไพบูลย์ แสงเดือน ภายในร้านอาหารจ๊วดจ๊าดสตูดิโอ บริเวณที่ทำการของค่าย และค่ายอีกด้วย

แล้วเธอก็เป็นครูปั้นนักร้องอีกด้วย เธอเคยปั้น ฮันนี่ นิชาดา นักร้องสาววัย 13 เงาเสียงของ กระต่าย พรรณนิภา เเละวันนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดบ้านน้ำพักน้ำแรง กระต่าย พรรณนิภา ที่ควักเงินสด 4.3 ล้าน ซื้อให้พ่อแม่อยู่แบบไม่ลำบาก

โดย ไพบูลย์ แสงเดือน นั้นเคยได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อประกาศความสำเร็จขอ กระต่าย พรรณนิภา ว่า กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 15 ปี จากค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ จ.เลย กับบ้านเงินสดหลังแรกในชีวิตของเธอ

ในราคา 4.3 ล้านบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรง ความอดทน ขยัน พยายาม อดออม วางแผน และกตัญญู นี่คือ 1 ความภาคภูมิใจของการบริหาร จัดการ ดูแล แบ่งปัน ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ของผมและทีมงานจ้วดจ้าด สตูดิโอ

และน้องๆในค่ายอีกทุกๆคนที่ผมต้องดูแลไม่ได้มากก็ต้องเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ ขอบพระคุณทุกความเมตตาที่มีให้พวกเราเสมอมา เราสัญญาว่าจะสร้างงานดีๆมีคุณภาพ เพื่อตอบแทนทุกท่านครับ ขอบคุณจากใจจริงครับ