ด่วน ลิซ่า Blackpink ติดเชื้อโควิด

ด่วน ลิซ่า Blackpink ติดเชื้อโควิด

รายงานข่าวด่วนวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 สื่อดังเกาหลีอย่าง KpopHerald รายงานว่าทาง YG entertainment ต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยว่า “ลิซ่า Blackpink” ติดโควิด-19 ซึ่งหลังรู้ว่าลิซ่าติดโควิด สมาชิกอีก 3 คนของวง Blackpink ได้ทำการเข้ากักตัวและตรวจหาเชื้อแล้ว

โดยทาง YG entertainment ต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยว่า ลิซ่า Blackpink ติดโควิด สร้างความตกใจและใจหายให้กับแฟนคลับซึ่งได้เข้ามาให้กำลังใจและอวยพรให้นักร้องสาวหายป่วยและกลับมาแข็งแรงในเร็ววัน

พร้อมกันนี้สมาชิกอีก 3 คนของวง ได้เข้าตรวจหาเชื้อและกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยออกมาว่า ลิซ่าติดโควิด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 นี้เอง

โดยแถลงการณ์ของ YG entertainmen ระบุว่า ลิซ่า แบล็กพิงค์ ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด เมื่อบ่ายวันนี้(24 พฤศจิกายน)

สมาชิกอีก 3 คนของวง ยังไม่ได้จัดเป็นกลุ่มบุคคลใกล้ชิด แต่อย่างไรก็ตามได้เข้าไปตรวจหาเชื้อโควิดโดยทันที หลังจากได้รับข่าวว่าผลตรวจของลิซ่าเป็นบวก และกำลังรอผลการตรวจหาเชื้อ

พวกเราได้เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวโดยเร็วที่สุด รวมถึงสตาฟฟ์ และได้ใช้มาตรการอย่างเข้มงวดตามหลักเกณฑ์ด้านสาธารณสุข

พวกเราจะไม่หยุดที่จะให้การสนับสนุนด้านสุขภาพของศิลปินอย่างเต็มที่ รวมไปถึงทีมงานที่เกี่ยวข้อง เป็นลำดับสำคัญสูงสุด

หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง”

JUST IN: @BLACKPINK Lisa has tested positive of COVID-19 this afternoon. The other three members, who are not classified to have come in close contact with Lisa, are currently awaiting their test results. #LISA