สลด แม่ค้าออนไลน์หน้าตาดี เสียชีวิตปริศนา คาอพาร์ตเมนท์

76
สลด แม่ค้าออนไลน์หน้าตาดี เสียชีวิตปริศนา คาอพาร์ตเมนท์

วันที่ 3 กันยายน 64 พ.ต.ท.ประสิทธิ์ เมฆษา สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งริมถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.จิราพร พันวงษา วัย 27 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู สภาพนอนหงายเปลือยกาย อยู่บนเตียงนอน บนพื้นห้องพบถุงยางและซองที่แกะใช้แล้ว 4 ชิ้น โดยทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 24 ชม.

น.ส.ชลิตา ผสมพืช อายุ 28 ปี เพื่อนผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเองมีอาชีพขายของออนไลน์ แต่ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว กระทั่งวันนี้จู่ๆ แม่ของผู้ตายติดต่อมาหาตนว่าไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้หายเงียบไปตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. ก่อนสืบทราบมาว่าผู้ตายพักอยู่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ และให้ผู้ดูแลขึ้นไปดู

ผู้ดูแลอาคารให้การว่า ผู้ตายมาเช่าพักอยู่คนเดียวตั้งแต่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ระหว่างพักอยู่มีเพื่อนชายแวะเวียนมาหาบ้าง แต่ก็ไม่เคยสังเกตว่าเป็นใคร ก่อนพบศพเวลาประมาณ 15.00 น.เพื่อนผู้ตายโทรแจ้งให้ตนไปดูที่ห้องให้หน่อย เนื่องจากแม่ไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้หลายวันแล้ว เมื่อขึ้นไปเรียกแล้วไม่มีเสียงตอบ ลูกบิดประตูก็ไม่ได้ล็อกเลยผลักประตูเข้าไปก็พบร่างนอนแน่นิ่งสภาพเปลือยกายอยู่บนที่นอน

จนท.ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอะพาร์ตเมนต์ พบว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 1 กันยายน 64 ได้มีผู้ชายเข้ามาหาผู้ตาย ที่ห้อง ก่อนจะออกจากห้องตอน 02.30 น. จากนั้นชายคนดังกล่าวเดินลงมาชั้นล่าง และขี่ จยย.ออกจากหอพัก ก่อนจะหยุดคุยกับ รปภ.ที่ด้านหน้าอาคาร สักพักใหญ่ก็ขี่ จยย.ออกไปทันที

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตัว รปภ.ที่คุยกับชายต้องสงสัยมาสอบปากคำ พร้อมติดตามตัวชายรายนี้มาสอบข้อเท็จจริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป