เพื่อนอดีต ตร. ชุด05 เผย จากนี้จะมีอีก 30 ครอบครัวเดือดร้อน ใช้หนี้แทน 6 ตร.

8
เพื่อนอดีต ตร. ชุด05 เผย จากนี้จะมีอีก 30 ครอบครัวเดือดร้อน ใช้หนี้แทน 6 ตร.

จากกรณีความคืบหน้าคดีผกก.โจ้เเละพวก ซึ่งมีรายงานจากทาง ตำรวจภูธรภาค 6 ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ มีประวัติเคยรักษาโรคไบโพลาร์ ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มาสักระยะหนึ่งแล้ว และต้องกินยารักษาอยู่เรื่อยๆ โดยหลายฝ่ายเชื่อว่า มีความเป็นไปได้ ที่ผู้ต้องหาอาจนำประเด็นนี้มาใช้ต่อสู้ในชั้นศาล

ล่าสุดมีการเปิดเผยจากอดีตตำรวจชุด 05 เกี่ยวกับพฤติกรรมของเพื่อนๆชุด 05 ที่ถูกจับกุมว่าตนรู้จักกับชุด 05 เกือบทุกคน ทั้งชุดที่ล่อซื้อ และชุดของผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้แล้ว5 คน แต่ตัวเองจะไม่สนิทกับ ผกก.โจ้ และ ส.ต.ต.ปวีกรณ์ เพราะเขาเพิ่งย้ายมา ยืนยันว่าตำรวจชุด 05 ที่ถูกจับกุม และชุดที่ล่อซื้อที่อยู่ระหว่างสอบสวนนั้นเป็นพี่น้องที่ดีกับตัวเอง รักเพื่อนฝูง

โดยอดีตตำรวจชุด 05 นายนี้ยังกล่าวอีกว่าหลังจากนี้ก็จะมีอีก 30 ครอบครัวที่ต้องเดือดร้อน เพราะผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมจำนวน 6 ราย ไม่นับรวม ผกก.โจ้ เขาได้ไปกู้หนี้สวัสดิการมา พอถูกให้อออกจากราชการ คนที่ค้ำหนี้ 5 คน ต่อผู้กู้ 1 คน รวม 30 คน ก็ต้องเดือดร้อนต่อไป

ส่วนเรื่องที่ผู้ต้องหาทั้ง 7 ราย รีดเงินกับนายมาวินนั้น ตัวเองก็คิดว่าเรื่องนี้น่าจะไม่เป็นความจริง ตำรวจจะเอาถุงคลุมหัวเอาเงินผู้ต้องหาทำไม จะนั่งเจรจาพูดคุยเอาเงินง่าย ๆ ไม่ดีกว่าหรือ

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว