พี่สาวเสี่ยบีเอ็ม เล่าวินาทีขนลุก หลัง สุรภักดิ์ มาหาในงานศพคืนแรก

พี่สาวเสี่ยบีเอ็ม เล่าวินาทีขนลุก หลัง สุรภักดิ์ มาหาในงานศพคืนแรก

วันที่ 14 มิ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดย พ.ต.อ.พีระเพชร อุบลจิตต์. ผกก.สภ.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความเร็วของรถ BMW Z4 ที่พุ่งข้ามเกาะกลางถนน

เเละล่าสุด พี่สาวเสี่ยบีเอ็ม นั้นก็ได้เล่าวินาทีขนลุก หลังน้องชาย สุรภักดิ์ มาหาในงานศพคืนแรก ณ จังหวัดบึงกาฬ ทำไฟดับนาน 2 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นแปลกๆ!

โดย พี่สาวเสี่ยบีเอ็ม ก็ได้เผยนิสัยของน้องชาย เเละเล่าวินาทีมาหาโดยกล่าวว่าครอบครัวคนนี้มีความรักที่รักน้องค่ะแต่ว่าไม่ใช่เฉพาะที่พี่น้องนะคะ เพื่อนก็เหมือนกันค่ะ เพื่อนมีเรื่องเดือดร้อนทุกข์ใจ จะเป็นเรื่องปัญหาอะไรก็ช่าง ปัญหาเงินทองแกก็หยิบยื่นให้ ถึงแกจะไม่มีก็ช่าง

แกพูดในวันที่แกจะเสียด้วยวันที่วิดีโอคอลกับพี่ด้วยก่อนที่จะไปพี่ไปเพชรบูรณ์ แต่ว่าวันนั้นพี่ไม่รู้ว่าแกไปเพชรบูรณ์ค่ะ เเต่เรารู้สึกเนาะ เมื่อคืนนี้ไฟดับแล้ว 2 ชั่วโมง เมื่อคืนนี้พี่ก็จะได้กลิ่นหอม เหมือนน้ำหอม เหมือนแป้งเนอะ แต่เมื่อสักครู่นี้นะคะ ก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงเนอะ ได้กลิ่นบุหรี่ เพราะปกติแกเป็นคนสูบบุหรี่