พ่อแม่น้องโฟน เหยื่อ BM ร่ำไห้หนัก ลั่น เงิน 100 ล้าน ก็ซื้อชีวิตลูกคืนมาไม่ได้

11
พ่อแม่น้องโฟน เหยื่อ BM ร่ำไห้หนัก ลั่น เงิน 100 ล้าน ก็ซื้อชีวิตลูกคืนมาไม่ได้

ความคืบหน้าเหตุการณ์อุบัติเหตุรถหรู BMW Z4 หมายเลขทะเบียน 3กก7558 กรุงเทพมหานคร ของนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี ซิ่งข้ามเลนชนรถยนต์ยี่ห้อซูซูกิ หมายเลขทะเบียน 1 ขฐ9316 กรุงเทพมหานคร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หนึ่งในนั้นคือ นางสาวกรกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 15 มิ.ย.2564 ทางสมาคมอาสาสมัครร่วมกตัญญูเพชรบูรณ์ ได้นำร่างของ น.ส.กรกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว มาถึงวัดบางรักษ์ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของผู้เป็นพ่อและแม่ รวมถึงญาติที่ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการที่เกิดขึ้น

นางนิตยา หิรัญ อายุ 61 ปี และนายภูวดล หิรัญ อายุ 63 ปี พ่อและแม่ ของนางสาวกรกฎ ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งนางนิตยา ระบุว่าเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัว เนื่องจากตนมีลูกเพียงคนเดียว แม้จะเอาเงินมาให้สัก 100 ล้าน ก็ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ตนและครอบครัวสูญเสียไป เพราะน้องกรกฎ เป็นที่สิ่งทุกอย่างของครอบครัว เป็นความหวังของพ่อแม่ที่จะคอยดูพ่อและแม่ในยามที่แก่เฒ่า แต่กลับต้องมาสูญเสียน้องไปแบบนี้ ก็ยังรู้สึกทำใจไม่ได้

ทางด้านนายภูวดล ผู้เป็นพ่อเปิดเผยว่า ในส่วนของการดำเนินทางกฎหมาย ได้มอบหมายให้น้องชายเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามที่ได้เห็นในข่าวที่มีคลิปรถคู่กรณีที่ก่อนจะเกิดเหตุขับด้วยความเร็ว และส่ายไปสายมา ถือเป็นการขับรถที่ประมาท นำไปสู่การสูญเสียของครอบครัวตนและคนอื่น ตนเองยังรับไม่ได้กำลังเหตุที่เกิดขึ้น

ขณะที่ร่างของ น.ส.กรกฎ หิรัญ จะบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้างรักษ์ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย และจะฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.2564