เมียหลวงขึ้นศาล เรียกค่าเสียหาย 3แสน สามีแต่งงานซ้อน

เมียหลวงขึ้นศาล เรียกค่าเสียหาย 3แสน สามีแต่งงานซ้อน

วันนี้ (15 มิถุนายน 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางนิภาพรรณ หรือจอย หมู่แก้ว ภรรยาหลวงที่ถือทะเบียนสมรสบุกไปไลฟ์สด กลางงานแต่ง สามีตำรวจหนุ่ม ที่แอบแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น โดยที่ยังไม่ได้มีการหย่าร้าง พร้อมด้วยนายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ เดินทางมายัง ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เพื่อนัดฟังคำพิจารณา

หลังทนายได้ทำการยื่นฟ้อง (ฝ่ายหญิง)ที่แต่งงานซ้อน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย เป็นจำนวนเงิน 3แสนบาท โดยศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท นัดพิจารณาไกล่เกลี่ยในเวลา 09.30 น.

นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ เผยว่า วันนี้เป็นวันที่ศาลนัดพิจารณาไกล่เกลี่ย ให้การหรือสืบพยานโจทย์ ต้องดูด้วยว่าวันนี้ ฝ่ายจำเลยจะมาหรือไม่ ส่วนเรื่องคดีที่ดำเนินการในวันนี้ไม่รู้สึกมีความกังวลใจแต่อย่างใด เนื่องจาก พยานหลักฐานของคดีมีความชัดเจน ส่วนเรื่องขอค่าเสียหายตรงนี้ได้ตั้งไว้ที่ 3แสนบาท อยู่ที่ดุลพินิจของศาลที่จะกำหนดให้

นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ จอย ภรรยาหลวง เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเรื่อง ฝ่ายชายก็ไม่มีความเคลื่อนไหวหรือติดต่อมาเลย ส่วนเรื่องการต่อสู้คดีในวันนี้รู้สึกมั่นใจเต็มร้อย โดยก่อนหน้าได้ทำการยื่นเรื่องเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายต่อศาลไปแล้วเป็นจำนวนเงิน 3แสนบาท

ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงที่แต่งซ้อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับตนตรงนี้ตนยังไม่ทราบข้อมูล เพราะยังไม่เห็นอีกฝ่ายออกมาเคลื่อนไหวอะไรเลย และก็ไม่รู้สึกกังวลใจ หากอีกฝ่ายจะฟ้องก็ขอให้จ่ายค่าเสียหาย 300,000 มาก่อน จะรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น