พี่ชายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง ขอความเป็นธรรมจากสังคม ครอบครัวสูญเสียเหมือนกัน

15
พี่ชายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง ขอความเป็นธรรมจากสังคม ครอบครัวสูญเสียเหมือนกัน

ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถสปอร์ตสีส้ม BMW Z4 ซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักเหินข้ามเกาะกลางถนนประสานงา รถเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต3ราย คือ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เสี่ยคนขับBMW Z4 พร้อมด้วย น.ส.กรกฏ หิรัญ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นคนขับเก๋งสวิฟต์ และ น.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ อายุ 29 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส1ราย คือ นางสาวเมษสวรรค์ หรือ เมย์ อายุ 18 ปี ที่นั่งมาคันเดียวกับเสี่ยBMW Z4 เหตุบริเวณถนนสระบุรี – หล่มสัก ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

ล่าสุดความเคลื่อนไหวฝั่งของ นายภูริทัต ภูร์ชัยแสง อายุ 58 ปี พี่ชายเสี่ยBMW Z4 กล่าวว่า ตนอยากขอความเป็นธรรมด้วย เพราะตอนนี้สังคมวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่าน้องชายตนเป็นคนผิด เพียงเพราะดูจากคลิปไลฟ์บนรถ ทั้งที่ยังไม่มีข้อสรุป ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่ายตั้งแต่ช่วงทางลงเขาค้อ ก่อนเกิดเหตุเป็นชั่วโมง และปกติน้องชายตนก็ไม่ได้ขับรถเร็ว

เชื่อว่าช่วงเกิดเหตุน่าจะมีเหตุสุดวิสัยบางอย่างทำให้น้องชายตนเบรกแล้วรถเกิดสะบัดข้ามไปชนกับเก๋งคู่กรณี ในเรื่องที่กล้องหน้ารถที่มีการเเชร์กัน จับภาพรถน้องชายว่าแซงซ้ายแซงขวา ลักษณะขับเร็ว ก็คิดว่าน่าจะเป็นมุมกล้องมากกว่า

โดยน้องชาย เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวมีฐานะดีและยังเป็นโสด ไม่มีครอบครัว ซึ่งแม่ตั้งความหวังไว้ว่าจะฝากผีฝากไข้กับลูกชายคนนี้ ที่ผ่านมาน้องชายเป็นคนกตัญญูดูแลแม่ที่อายุ 80 ปี เป็นอย่างดี อยากจะขอร้องต่อสังคมว่า ขอให้โอกาสพวกเราบ้าง ครอบครัวของเราก็สูญเสียเหมือนกัน

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี