เปิดแชทหลุด “สาวชุดแดง” รับงานเสี่ย ก่อนยุซิ่งรถชนดับ

เปิดแชทหลุด “สาวชุดแดง” รับงานเสี่ย ก่อนยุซิ่งรถชนดับ

เรียกได้ว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกออนไลน์ เมื่อเกิดอุบัติเหตุสลดครั้งใหญ่ เมื่อ หนุ่มใหญ่ พร้อม หญิงสาววัย 18 ปี ได้ซิ่งรถหรู BMW Z4 ขับฝ่าฝนกลับจากเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพฯ โดยรถ BMW ได้ขับแซงขึ้นมาด้วยความเร็ว และแซงซ้าย แซงขวา เเต่ทว่ารถกลับเสียถนนลื่นพุ่งข้ามเกาะกลางถนน เข้าพุ่งชนรถเก๋ง ซึ่งงานนี้ได้มีผู้ เสียชีวิต 3 ศพ เเละบาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว ที่มาในรถสปอร์ตหรูนั่นเอง

เเละในเวลาต่อมาก็ได้ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมอย่างต่อเนื่อง เมื่อโลกออนไลน์ ก็ได้มีการแชร์ไลฟ์สด ที่คาดว่าเป็นเฟซบุ๊กเจ้าของรถ BMW ที่กำลังขับรถด้วยความเร็วสูง

เเต่ที่เกิดเป็นประเด็นเมื่อในไลฟ์สดเมื่อ หญิงสาว หรือ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW ขับรถซิ่งฝ่าฝน งานนี้ส่งผลให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างมากมาย เเละสังคมต่างตั้งคำถามว่า น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ เเละ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW มีสถานะเป็นอะไรกัน ใช่คู่รักกันหรือไม่ ? จนเพื่นสนิทของ สาว 18 นั้นได้ออกมากล่าวว่า ทั้งคู่นั้นไม่ใช่คู่รักกันแต่อย่างใด

ความเห็นชาวเน็ต

เเละล่าสุด ชาวเน็ตนั้นก็ได้เปิดแชทหลุดหลักฐานมัดตัว สาวชุดแดง วัย 18 รับงานเสี่ย มานาน ก่อนยุซิ่งรถชนดับ โดยชาวเน็ตรายหนึ่งได้นำการสนทนาการรับงานของ สาวชุดแดง ที่คุยกับบุคคลปริศนารายหนึ่ง เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2020 ก่อนจะเกิดเหตุการณ์สลด ซึ่งหลังจากแชทดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียล ก็ปรากฏว่าเธอนั้นกลับถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักกว่าเดิมเสียอีก