เพื่อนสนิทสาวชุดแดง เผยสถานะ นายสุรภักดิ์- เมษสวรรค์ ยุซิ่ง BMW ฝ่าฝนดับ

97
เพื่อนสนิทสาวชุดแดง เผยสถานะ นายสุรภักดิ์- เมษสวรรค์ ยุซิ่ง BMW ฝ่าฝนดับ

จากกรณีที่ หญิงสาว อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ คนขับรถหรูขับรถซิ่งฝ่าฝน จนเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิต 3 ศพ งานนี้ส่งผลให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย เเละต่างตั้งคำถามว่ามีสถานะเป็นอะไรกัน ใช่คู่รักกันหรือไม่

เรียกได้ว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกออนไลน์ เมื่อเกิดอุบัติเหตุสลดครั้งใหญ่ เมื่อ หนุ่มใหญ่ พร้อม หญิงสาววัย 18 ปี ได้ซิ่งรถหรู BMW Z4 ขับฝ่าฝนกลับจากเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพฯ โดยรถ BMW ได้ขับแซงขึ้นมาด้วยความเร็ว และแซงซ้าย แซงขวา เเต่ทว่ารถกลับเสียถนนลื่นพุ่งข้ามเกาะกลางถนน เข้าพุ่งชนรถเก๋ง ซึ่งงานนี้ได้มีผู้ เสียชีวิต 3 ศพ เเละบาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว ที่มาในรถสปอร์ตหรูนั่นเอง

ภาพเหตุการณ์

เเละในเวลาต่อมาก็ได้ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมอย่างต่อเนื่อง เมื่อโลกออนไลน์ ก็ได้มีการแชร์ไลฟ์สด ที่คาดว่าเป็นเฟซบุ๊กเจ้าของรถ BMW ที่กำลังขับรถด้วยความเร็วสูง เเต่ที่เกิดเป็นประเด็นเมื่อในไลฟ์สด หญิงสาว หรือ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW ขับรถซิ่งฝ่าฝน งานนี้ส่งผลให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างมากมาย เเละสังคมต่างตั้งคำถามว่า น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ เเละ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW มีสถานะเป็นอะไรกัน ใช่คู่รักกันหรือไม่ ?

เเละล่าสุด เพื่อนสนิทสาวชุดแดง นั้นก็ได้เผยสถานะ “นายสุรภักดิ์ เเละ เมษสวรรค์” หลังซิ่ง BMW ฝ่าฝนดับ เเละถูกครหาในโลกโซเชียล ว่า งานนี้เพื่อนสนิทสาวชุดแดง ก็ได้เข้ามาตอบชาวเน็ตที่เข้ามาถามอย่างมากมายว่า “ทั้งคู่ไม่ใช่แฟนกัน ตอนที่เมไปเมไม่บอกอะไรเลย จะรู้อีกทีก็ตอนอยู่ที่เที่ยวเเล้วค่ะ”

ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ตกลับเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์หนักกว่าเดิมอย่างมากมายว่า เวรกรรมรู้หมดเลยเด็กเสี่ย ในขณะที่ชาวเน็ตอีกฝั่งก็มาให้กำลังใจว่า อย่าพากันไปว่าน้องผู้หญิงเขาเลยนะครับ น้องเขาพึ่งอายุ18เอง เชื่อว่า วัยที่ทุกคนตอน อายุ18 ที่ผ่านมามันก็มีคึกคักนองกันบ้าง ลองผิดลองถูกกันไปคับ เอาใจช่วยนะน้อง

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต