เพจแฟนคลับ ลุงพล-ป้าแต๋น รีบเปลี่ยนชื่อเพจทันควัน

เพจแฟนคลับ ลุงพล-ป้าแต๋น รีบเปลี่ยนชื่อเพจทันควัน

เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนอึ้งตาค้างกันไปเป็นแถวๆ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาแฟนคลับ หลังจากที่ศาลจังหวัดมุกดาหารได้อนุมัติออกหมายจับ นายไชยพล วิภา หรือ ลุงพล ลุงเขยน้องชมพู่

เมื่อเจ้าหน้าบุกไปที่บ้านก็พบว่าไร้เงาของทั้งลุงพลกับป้าแต๋น แต่ทางด้าน ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้บอกว่า จะพาลุงพลมาเข้ามอบตัวอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ แน่นอนว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยทีเดียว เนื่องจากตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมา นายไชยพล ได้กลายเป็นคนมีชื่อเสียง จนกระทั่งมีช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวถูกหลายๆ สื่อเสนอชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองอย่างละเอียด

จากนั้น นายไชยพล ถึงได้รับความสนใจทั้งในวงการบันเทิง อีกทั้งยังทำให้สังคมเกิดความสงสาร จนกระทั้งมีนักปั้นดาราอย่าง อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นำตัวลุงพลเข้าสู่วงการบันเทิง

ถ่าย MV เต่างอย ร่วมกับ จินตหรา พูลลลาภ นักร้องหมอลำสาว เมื่อเดือน ก.ย. 2563 หลังจากนั้น ลุงพลและนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น ภรรยา เริ่มมีชื่อเสียง มีทั้งงานเดินแบบ พรีเซ็นเตอร์สินค้า รวมทั้งมียูทูบเบอร์และแฟนคลับจำนวนมาก

แต่ล่าสุดเมื่อ นายไชยพล ถูกศาลอนุมัติหมายจับ ก็ทำให้หลายๆ กลุ่มเริ่มตีตัวออกห่างบ้าง เช่น กลุ่ม ลุงพล-ป้าแต๋น แฟนคลับ ที่ได้ชิงเปลี่ยนชื่อเพจกลายเป็น หวยเด็ดเลขดัง ทันที

จึงทำให้มีชาวเน็ตคนอื่นๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก