เปิดโพสต์ล่าสุด จินตรา ถูกชาวเน็ตถล่มด่าหลัง “ลุงพล” ถูกออกหมายจับ

เปิดโพสต์ล่าสุด จินตรา ถูกชาวเน็ตถล่มด่าหลัง “ลุงพล” ถูกออกหมายจับ

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ช็อกของประชาชนคนไทยเป็นอย่างมาก เมื่อคดีของ “น้องชมพู่” ที่เสียชีวิตปริศนา ที่บ้านกกกอก ได้สิ้นสุดการรอคอย ศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้อนุมัติออกหมายจับ “ลุงพล” ฐานความผิด 3 ข้อหา พรากผู้เยาว์ ทอดทิ้งเด็กเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และกระทำการใดๆ แก่ศพหรือสภาพแวดล้อม ทำให้การชันสูตรพลิกศพ หรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งจาการรายงานระบุว่า ตำรวจมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์จากเส้นผม ซึ่งสามารถที่พิสูจน์ได้ว่า “ลุงพล” เป็นคนพาหลานขึ้นภูเขาไปจนเสียชีวิต⁣ ใช้เวลารวบรวมหลักฐานนานเป็นปี กว่าจะสามารถปิดคดีขอศาลอนุมัติหมายจับได้ในครั้งนี้⁣

เเละหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ “ลุงพล” ถือเป็นฆาตรกรที่น่าสงสัย ซึ่งแม่ของน้องชมพู่เคยให้การไว้ว่าสงสัยลุงพลมากที่สุด? จากนั้นมีคนบางส่วนที่เห็นใจเเละสงสารลุงพล ว่าอาจจะเป็นแพะหรือไม่

เเละต้องบอกไว้ว่าอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต ลุงพล นั่นก็คือการขึ้นร้องเพลงกับศิลปินอันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง “จินตรา พูนลาภ” อย่างเพลงเต่างอย ซึ่งล่าสุดมียอดวิวพุ่งสูงถึง 22 ล้านวิว งานนี้จึงทำให้ได้รับความสนใจและเป็นที่รู้จัก จนทำให้กลายเป็นคนดังระดับประเทศ

เเละล่าสุด สาวจินตรา ก็ได้เคลื่อนไหวแล้วทางอินสตราเกรม โดยการโพสต์โปรโมทเพลงใหม่อย่างเพลง “พญาคันคาก” ซึ่งงานนี้ สาวจินตรา ก็ถูกชาวเน็ตถล่มวิจารณ์หลัง “ลุงพล” ถูกออกหมายจับ คดีน้องชมพู่!

ซึ่งงานนี้ เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย อาทิเช่น คู่ฟิเจอร์ริ่งเต่างอยของคุณจิน โดนออกหมายจับฆ่าเด็กชมพู่ แล้วนะคะ #มาส่งข่าวจากคนที่เคยเป็นFcจินตหรา , แม่จินเอาฆาตกรไปร้องเพลงเฉยเลย

ความคิดเห็นชาวเน็ต