เปิดแชท “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยอมฉีกสัญญาเด็กในค่าย หลังไม่มีงาน

เปิดแชท

เรียกได้ว่าเป็นอีกข่าวที่ทำแฟนๆต่างใจหาย เมื่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้ออกมาประกาศถึงน้องในค่าย “ฟลุ๊ค ฐิติกร” ที่ได้มาขอยกเลิกสัญญากับทางค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เป็นคนล่าสุด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีน้องๆในค่ายขอลาออกไปเป็นจำนวนมาก โดย สาวเจนนี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวระบุข้อความว่า

วันนี้น้องฟลุ๊คและครอบครัวเดินทางมาที่ค่าย เพื่อขอกลับไปเดินตามความฝันด้วยตัวเอง ในฐานะพี่สาวและเจ้าของค่าย รู้สึกใจหายที่ต้องยกเลิกสัญญาในครั้งนี้ ต่อจากนี้พี่สาวคนนี้คงทำได้เพียงให้กำลังใจ และขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จตามที่ฝันนะคะ รักน้องชายคนนี้เสมอค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

เเละล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นก็ยอมฉีกสัญญาเด็กในค่าย หลังเจอผลกระทบโควิด-19 ไม่มีงานคอนเสิร์ต จนเธอออกบอกกล่าวเด็กในทีมทำนองว่า “สถานการณ์โควิดแบบนี้ ถ้าใครต้องการจะไปมีทางเดินของตัวเอง ทางค่ายยอมยุติสัญญา ไม่อยากให้อยู่เพราะคิดว่ามีสัญญาผูกมัด ขอให้สิทธิ์ทุกคนได้ตัดสินใจว่าจะไปต่อกับทางค่าย หรือจะออกไปหาประสบการณ์ด้วยตัวเอง ซึ่งทางค่ายยินดีและไม่ติดใจอะไร เพราะช่วงนี้ไม่มีคอนเสิร์ต ไม่มีงานป้อน ช่วงนี้ใครจะรีวิวสินค้า ก็ทำไป ไม่ต้องผ่านค่าย

ไปนั่งคิด นอนคิดกันให้ดีๆ แล้วมิ.ย มาบอกนะจ๊ะ เจนนี่ดีใจมาก ๆ ที่พาทุกคนมาถึงจุดนี้ การมีชื่อเสียงต้องใช้เวลา และไม่อยากบังคับใจใครเพราะเรื่องสัญญา ที่ผ่านมาเรื่องส่วนตัวของพี่อาจส่งผลกระทบต่อจิตใจน้อง ๆ แต่ด็กในค่ายก็ออกมายืนยังที่จะอยู่เคียงข้าง สาวเจนนี่ ในช่วงสถานการณ์วิกฤตอย่างนี้”

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว