กระเป๋า ขสมก

กระเป๋า ขสมก

วันที่ 29 พ.ค. 64 นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการนำเสนอข่าวและแชร์คลิปพนักงาน ขสมก. ล้มลงกับพื้นภายหลังเข้ารับการฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิดกลางบางซื่อว่า คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27พ.ค. 64 ที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่ 27 พ.ค.64 ที่ผ่านมา นายอาทร ถิ่นรัตน์ อายุ 33 ปี

ซึ่งเป็นพนักงงานเก็บค่าโดยสารสาย 62 ของ ขสมก. ได้เดินทางมาฉีดวัคซีนที่บางซื่อ หลังจากฉีดและนั่งพักรอดูอาการ ครบ 30 นาที จึงเดินออกจากอาคารเพื่อขึ้นรถกลับสำนักงาน ปรากฏว่าเกิดเป็นลมล้มลง จึงนำตัวส่งสถาบันประสาทวิทยา ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติล่าสุดทราบว่า เมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา นายอาทร เคยเข้ารักษาอาการโรคลมชักที่โรงพยาบาลเลิดสิน จนอาการดีขึ้นแล้วกลับมาทำงาน โดยที่ไม่ได้มีการกินยา

นายอาทรมีโรคลมชักเป็นโรคประจำตัว อาการล้มลงนั้นเป็นผลมาจากโรคลมขักไม่ใช่ผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน โดยขณะนี้ เราส่งนายอาทรไปรักษาที่โรงพยาบาลเลิดสินที่เคยรักษาอยู่ อาการดีขึ้นตามลำดับผู้สื่อข่าวรายว่า วันนี้ (29พ.ค.) นายอาทร ได้อัดคลิป ชี้แจงว่าสาเหตุที่เข้าโรงงพยาบาล ไม่ได้เกิจากผลข้างเคียงฉีดวัคซีน แต่เกิดจากโรคลมชักซึ่งเป็นโรคประจำตัวกำเริบ เนื่องจากไม่ได้รับยามา 3-4 เดือน รวมทั้งยังขอบคุณหัวหน้างาน และทุกคนที่แสดงความเป็นห่วงด้วย

ขอบคุณ ข่าวสด