หนุ่ม กรรชัย ลั่นมันย้อนแย้งจนผมงง ไฮโซฟลุค บอกอดทนกับรักเก่า 3 ปี

หนุ่ม กรรชัย ลั่นมันย้อนแย้งจนผมงง ไฮโซฟลุค บอกอดทนกับรักเก่า 3 ปี

จากกรณี ไฮโซฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข ออกมาประกาศชี้แจงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างนางเอกสาวบี น้ำทิพย์ พร้อมคลายปมร้อนที่ทุกคนคาใจ ว่าตนนั้นได้เลิกกับอดีตภรรยาก่อนจะเริ่มศึกษาดูใจ บี น้ำทิพย์ พร้อมยืนยันกระแสข่าว บี น้ำทิพย์ ฉกสามีคนอื่น ไม่ใช่เรื่องจริง

ล่าสุดในส่วนของทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้นำประเด็นนี้มาเล่าข่าว โดยอ้างอิงจาก บอย ช่องวัน กล่าวว่า… ได้พูดคุยกับฟลุค ฝ่ายชายบอกว่าอดทนเพื่อลูกมา 3 ปี ผมฟังก็งง อดทน 3 ปี ทำไมมีลูกได้ คนเล็ก คลอดเมื่อ ม.ค. ที่ผ่านมา ฟลุค บอกเลิกกับภรรยา ก.พ. แค่เดือนเดียว คำว่า 4 เดือนมาจากไหน แต่ถ้าเขาบอกเริ่มดูใจ เม.ย. ก็ 4 เดือน ถ้าพูดถึงไทม์ไลน์ที่เขาพูด เราก็ต้องยึดไทม์ไลน์ ก.พ. ที่เขาบอกเลิกกัน แล้วลูกคลอด ม.ค. ก็คือเดือนเดียว

แล้วที่บอกอดทนมา 3 ปี อันนี้ตั้งข้อสังเกตแล้วมีลูกคนที่สองได้ยังไง คุณฟลุคก็ต้องออกมาชี้แจง เพื่อความเป็นธรรมกับแม่ของลูกด้วย ตอนนี้กระแสออกมามากมายเหมือนกับว่าอดีตภรรยาออกมาพูดแล้ว อดีตภรรยาเขายังไม่ได้พูดอะไรเลย แม่ของลูกยังไม่ได้พูดเลย ต้องให้ความเป็นธรรมเขาด้วย ดังนั้นภาพที่หลุดออกมา ภาพแต่งงาน แชทหลุด เรามั่นใจได้ยังไงว่าแม่ของลูกเขาเป็นเอาออกมา อาจจะเป็นเพื่อนเขาก็ได้ ภาพที่บอกเป็นภาพในครอบครัว แต่งมันก็คือแต่ง มันคือการประกาศแล้ว

จากนี้ต้องไปดูบันทึกข้อตกลงการเลิกกัน บอกว่าหย่าไม่ได้ เพราะเขาไม่ได้จดทะเบียน การเลิกกันหรือแยกกัน ข้อตกลงเรื่องดูแลบุตร อะไรแบบนี้ ต้องตกลงยังไง เท่าที่ฟังมา ผมขออ้างจากบอย ช่องวัน ที่บอกมีสัญญาข้อหนึ่งที่ให้ฝ่ายหญิงออกจากบ้านไปภายใน 1 เดือน ผมก็ไม่รู้ ผมได้ยินจากบอยพูด