“หญิง รฐา” เปิดใจหมดเปลือกหลังแต่งงาน ยอมรับ ไม่มีสินสอด แม้แต่บาทเดียว

17

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับ หญิง รฐา โพธิ์งาม เเละ ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรส กันอย่างเรียบง่าย ไม่หวือหวา ณ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เมื่อช่วงเช้า 25 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดยงานหมั้น เเละการจดทะเบียนสมรส ก็มีเพียงแค่คนสนิทในครอบครัวและเพื่อนสนิท ที่ได้เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ ส่วนงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ ก็ยังคงเป็นในธีมดิสนีย์ซึ่งจากแผนเดิมที่จะจัดปลายปีนี้ ก็คาดว่าน่าจะเลื่อนไปจัดงานในต้นปีหน้า

อีกทั้งงานนี้ภายหลังเสร็จสิ้นพิธี สาวหญิง รฐา นั้นก็ได้เผยว่างานนี้ที่ต้องปิดเงียบเนื่องจากหมอดูกำชับว่าไม่ให้บอกใคร เลยมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทไม่กี่คนที่รู้ โดยในพิธีก็มีฤกษ์สวมแหวน 11.11 น. และฤกษ์จดทะเบียนสมรสเวลา 15.15 น. ความจริงตั้งใจจะไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช แต่ทางวัดปิดและงดกิจกรรมสงฆ์ จึงปรับรูปแบบเป็นการสวมแหวนแทน

อีกทั้งในส่วนของเรื่องสินสอดงานแต่งงาน หญิง รฐา ก็เปิดเผยว่า “ภายในงานไม่ได้มีสินสอด มีเพียงแหวนขนาด 2 กะรัตต้น ๆ ส่วนตัวไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นด้วย เพราะหลังจากจดทะเบียนสมรสแล้ว ทรัพย์สินของทั้งคู่ก็ต้องมารวมกันอยู่แล้ว” นั่นเอง