นิวเคลียร์ โพสต์เศร้าคนในบ้านติดทั้งหมด ยกเว้น น้องไทก้า

30
นิวเคลียร์ โพสต์เศร้าคนในบ้านติดทั้งหมด ยกเว้น น้องไทก้า

จากกรณีดีเจเพชรจ้าติดcv-19 แต่ตอนนั้น นิวเคลียร์ กับ น้องไทก้า ไปตรวจแล้วยังไม่ติดเชื้อ และเมื่อคืน(12เม.ย.64)ที่ผ่านมา นิวเคลียร์ ก็เกิดไข้ขึ้นมาอีก

จนล่าสุด นิวเคลียร์ก็ติดcv-19 ไปแล้ว แถมยังติดกันเกือบทั้งบ้านเลยด้วย ยกเว้น น้องไทก้า โดยดีเจเพชรจ้าได้โพสต์ภาพ น้องไทก้า พร้อมแคปชั่น ลูกต้องอยู่ให้ได้นะ พ่อแม่ กิ๋ม อากง ไม่มีใครรอดcv-19 อยู่ให้ได้นะลูก พ่อเลยครึ่ง ทางมาแล้ว บีบหัวใจ xูสุดๆๆ

ส่วนในไอจีของ นิวเคลียร์ ก็โพสต์ข้อความเหมือนกันว่า และแล้วสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดที่สุดก็เกิด หลังจากตรวจครั้งแรกไม่เจอ แต่มีอาการไอและไข้ขึ้นจึงไปตรวจอีกรอบค่ะ และผลออกมาว่านิวติดเชื้อโควิด กลัวอย่างเดียวว่า ไทก้า จะอยู่ยังไง กินนอนยังไง จะมีใครรู้ใจเค้ามั๊ย

เค้าจะเข้าใจที่เราไปมั๊ย ทั้งพ่อ แม่ รวมถึงกิ๋ม (น้องสะใภ้ที่มาช่วยเลี้ยงก้า) ก็ติด อากงที่ไทก้ารักมากก็ติด….มันเกินจะรับไหวไปมั๊ย สงสารลูกที่สุด หม่ามี๊ขอโทษนะก้า ที่ดูแลตัวเองได้ไม่ดีจนต้องติดไอโรคบ้านี่ มี๊จะดูแลตัวเองและรีบหายนะครับไทก้า ของแม่จะต้องเข้มแข็งมากๆนะลูก แม่เชื่อว่าก้าจะต้องอยู่ได้ ความรู้สึกตอนนี้มันเจ็บ มันบีบหัวใจยิ่งกว่าอะไรเลย