“พ่อค้าโรตี” ถ่มน้ำลายใส่แป้ง ก่อนขายลูกค้า เผยเป็นเคล็ดลับความนุ่ม

14

สถานีโทรทัศน์ ภารัตวาร์ช ของอินเดีย ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของ พ่อค้าโรตีคนหนึ่ง ขณะที่เขาถ่มน้ำลายลงในโรตีของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักในอินเดียขณะนี้

ภาพจากคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นถูกเผยแพร่โดยใช้วิธีการแอบถ่ายมาได้ โดยคลิปนี้เผยให้เห็นภาพขณะที่ พ่อค้าขายโรตีคนหนึ่ง ทำการถ่มน้ำลายใส่แป้งโรตีของตัวเองตลอดเวลา ก่อนขายให้กับลูกค้าในเมืองกาเซียบัด ในแคว้นอุตตรประเทศ

ก่อนหน้านี้ ทางสถานีโทรทัศน์ ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ให้ช่วยตรวจสอบพฤติกรรมของพ่อค้าโรตีรายนี้ ทางสถานีจึงส่งทีมข่าวติดตามดูพฤติกรรมของเขาและแอบถ่ายสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งที่หลังบ้านของเขา รวมถึงมีการส่งทีมข่าวไปแอบถ่าย ตอนที่เขานำโรตีไปออกร้านภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งด้วย และพบว่าพ่อค้าคนนี้ถ่มน้ำลายใส่โรตีของตัวเองจริง ตามที่มีผู้ร้องเรียน

ล่าสุด มีรายงานว่า พ่อค้าโรตีรายนี้ถูกตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวนแล้ว โดยในตอนแรกเจ้าตัวปฏิเสธ แต่พอตำรวจเปิดคลิปวิดีโอให้ดู เจ้าตัวก็ยอมรับสารภาพว่าถ่มน้ำลายใส่ในโรตีจริง แต่เขาอ้างว่า การถ่มน้ำลายใส่ในแป้งโรตีจะช่วยให้แป้งโรตีมีความเหนียวนุ่ม มากกว่าปกติ ไม่ได้มีเจตนาจะแพร่เชื้อโรคแต่อย่างใด

คลิป