เจ้าของร้านสเต๊ก แจงแล้ว หลังเกิดปมดราม่า คู่รักถูกด่า แบ่งกันกิน

14
เจ้าของร้านสเต๊ก แจงแล้ว หลังเกิดปมดราม่า คู่รักถูกด่า แบ่งกันกิน

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์แชร์เรื่องราว หลังจากที่ได้ไปทาน สเต็กกับแฟนแล้วตักแบ่งกันชิมตามประสาคู่รัก แต่กลับโดนเจ้าของร้านว่า ถ้าจะกินต้องกินคนละจาน เพราะมันคืออาหารโฮมเมด รวมถึงมีข้อห้ามอื่น ๆ มากมายเช่น ห้ามสั่งน้ำกินคู่สเต๊ก หรือห้ามสั่งผักโขมอบชีสมากินคู่กัน ขณะที่ลูกค้าคนอื่น ๆ ก็ถูกตำหนิแบบนี้เป็นประจำ

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้นนายไพฑูร เซ้งจิ้น เจ้าของร้านวัย 50 ปี กล่าวว่า ตนเองไม่ได้รู้สึกกังวลใจอะไร และมองว่าเป็นเรื่องปกติในโลกออนไลน์ที่มีทั้งบวกและลบ ต้องเข้าใจในคำว่าขายของ ตนเองก็อยากได้เงิน ตนไม่ได้ไปไล่ลูกค้า ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการก็จะเข้าใจ อีกทั้งร้านเรายังเป็นร้านเล็ก ๆ มีเพียง 5 โต๊ะ เดิมนั้นไม่ได้เปิดเป็นร้าน เพียงแต่ทำให้ลูกทาน แต่ด้วยบรรยากาศของบ้านที่ร่มรื่น ทำให้มีคนเข้ามาสั่งสเต๊ก แล้วก็บอกต่อกันไปเรื่อย ๆ

อย่างไรก็ตาม แม้ตนจะเปิดเป็นร้าน แต่ร้านก็ยังคงระบบเดิมคือ อาหาร 1 คนต่อ 1 จาน ห้ามแบ่งกันทาน สุดท้าย เรื่องนี้แล้วแต่คนจะคิด ตนไปว่าเขาไม่ได้ ไปยกยอตัวเองก็ไม่ได้ ต้องวินิจฉัยกันเอาเอง ตนจะไปด่าลูกค้าได้ยังไง เพราะต้องการเงินจากลูกค้า ถ้าหากด่าลูกค้าจริงคงโดนแจ้งความไปแล้ว และประโยคที่ตนพูดกับลูกค้าคือ คุณทานอย่างนี้ไม่ได้ คุณผิดคำพูดกับผม

ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด