ลาล่า ยอมรับใช้ชีวิตประมาท มีงานเยอะ แต่ไม่เหลือเงินเก็บ

11
ลาล่า ยอมรับใช้ชีวิตประมาท มีงานเยอะ แต่ไม่เหลือเงินเก็บ

ต้องบอกเลยว่ารู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า อาร์สยาม มีผลงานมากมายในวงการบันเทิง และเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของCovid-19 ค่อนข้างหนัก เนื่องจากโดนสั่งยกเลิกจนเกลี้ยง ทำให้ทางด้าน ลาล่า อาร์สยาม ได้ออกมาประกาศขายรถเพื่อนำเงินก้อนมาใช้ประทังชีวิต ซึ่งก็ทำเอาเกิดดราม่าวิพากษวิจารณ์ในวงกว้างว่าเหตุใดเจ้าตัวมีงานมากมานในวงการบันเทิงถึงได้ตกอับขนาดนั้น

ล่าสุด สาวลาล่า อาร์สยาม ได้กล่าวว่า ยอมรับใช้ชีวิตโดยประมาท ใช้ชีวิตด้วยการคิดเร็วเพราะสิ่งที่เรารับผิดชอบมันมหาศาล เราต้องดูแลทุกคนที่อยู่ในบ้าน เราเป็นกระเป๋าเดียว จังหวะที่มันคิดน้อยอยากรวยในเวลาสั้นๆ เจออะไรก็ไปลงทุน ใครพูดอะไรก็ไปลงทุนกับเขา เราก็ไปหวังว่าถ้าได้ก้อนนี้นะต้องสบาย แต่มันไม่ใช่แบบที่คิด มันเป็นความคิดที่ผิดมากๆ พลิกล็อกไปหมดเลย

เรื่องขายสมบัติของตัวเองทิ้งจริงค่ะ ตัวเราเองไม่รู้ว่าหากเราไปยืมเขาพรุ่งนี้เราจะมีงานไหม เราไม่สามารถการันตีให้เขาได้ว่าเราจะคืนได้เมื่อไหร่ ส่วนของที่เราขายไปวันนี้เราอาจจะขายไปเพื่อเอามาสร้างตัวเอง สร้างอนาคต แต่วันหน้าเราอาจจะหาได้มหาศาลกว่านี้

ตราบใดที่เรายังทำงานอยู่ในวงการบันเทิง มันก็จะไปได้เร็วกว่าคนอื่น ตอนนี้เราก็พยายามคิดบวกให้ได้มากที่สุด อะไรที่เป็นภาระก็ขอตัดออกก่อนให้หมดเลยดีกว่าแบบจะนอนก็ไม่หลับตื่นมาก็เศร้าร้องไห้ว่าจะทำยังไงในแต่ละวัน เราก็ตัดความลำบากของตัวเองออกไปมากที่สุด