ว่อนเน็ต ครูลวงด.ญ.13 ในห้องน้ำโรงเรียน พ่อช็อก เจอคลิปแชทลับ

24
ว่อนเน็ต ครูลวงด.ญ.13 ในห้องน้ำโรงเรียน พ่อช็อก เจอคลิปแชทลับ

วันที่ 8 มีนาคม 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอ (นามสมมติ) ผู้ปกครองชาวอำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้นำหลักฐานคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ในโซเชียลและข้อความแชทที่ไม่เหมาะสมระหว่างครูประจำชั้นและลูกสาวของตน เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับพ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.กระสัง ให้เอาผิดกับ นายโอ(นามสมมุติ) อายุ 30ปี ซึ่งเป็นครูประจำชั้นและครูสอนวิชาคณิตศาสตร์โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.กระสัง ที่หลอกล่อกระทำชำเรา ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาวของตัวเองซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1

ทั้งยังแอบถ่ายคลิปขณะครูมีสัมพันธ์กับลูกภายในห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งคาดว่า ครูน่าจะเป็นคนถ่ ายเอง ถูกนำไปแชร์ในโลกโซเชียลอีกด้วย ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับลูกสาวของตน และมีการส่งข้อความหาลูกสาวว่า “ถ้ายายรู้เรื่อง ให้โทรหา ถ้าไม่กล้าโทรให้บอกว่า เดี๋ยวรับผิดชอบเองอย่าแจ้งตำรวจ เพราะถ้าแจ้งตำรวจจะรับผิดชอบไม่ได้”

นายเอ พ่อของ ด.ญ.บี ผู้เสียหาย บอกว่า ตนทำงานอยู่ จ.นครราชสีมา ส่วนลูกสาวอยู่กับตายายที่อ.กระสัง เมื่อคืนพี่สาวโทรศัพท์ไปบอกว่า มีคลิปครูประจำชั้นมีอะไรกับลูกสาวถูกนำไปแชร์ในโซเชียล ตนก็ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก เช้ามืดก็รีบลางานขับรถมาที่บ้านทันที พอได้เห็นคลิปก็พยายามถามลูกสาวแต่ลูกสาวยังไม่พูดอะไร ตนจึงเอาโทรศัพท์จากลูกสาวมาไล่เช็คดู ก็พบข้อความที่ครูคนดังกล่าว แชทหาลูกสาวในลักษณะที่ไม่เหมาะสม

จึงตัดสินใจนำคลิปวิดีโอและข้อความแชทเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง เพื่อให้เอาผิดกับครูประจำชั้นที่กระทำชำเราลูกสาว ซึ่งหัวอกคนเป็นพ่อรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยากถามว่าทำไมครูถึงทำกับลูกสาวของตนแบบนี้ยังมีจรรยาบรรณความเป็นครูอยู่หรือไม่

ซึ่งตนคิดว่าโรงเรียนเป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดและครูเปรียบเสมือนพ่อแม่คนที่สองของนักเรียน แต่กลับมากระทำกับลูกศิษย์แบบนี้ ยืนยันว่า จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมเรียกร้องให้ต้นสังกัดหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงและเอาผิดกับครูคนดังกล่าว

ขณะที่จนท.ตำรวจก็ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้ปกครองไว้ พร้อมทั้งจะได้ประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหายเเละส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อประกอบสำนวนคดี จากนั้นก็จะได้เรียกครูที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำตามกระบวนการขั้นตอน