พนง.ส่งอาหารถึงกับต้องรีบกลับ เจอมนุษย์ป้า ปาของทิ้งลงพื้น

12
พนง.ส่งอาหารถึงกับต้องรีบกลับ เจอมนุษย์ป้า ปาของทิ้งลงพื้น

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงขึ้นมาบนโลกออนไลน์พร้อมเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวโซเชียลอย่างดุเดือด จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Max Pitak Wannawat โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะไปส่งอาหารให้ลูกค้ารายหนึ่ง แต่พอไปถึงกลับโดนทำพฤติกรรมที่ค่อนข้างไม่เหมาะสม โดยเฉพาะการปาถุงอาหารลงพื้นจนแตก แล้วเตะอาหารที่ปาลงพื้นใส่พนักงานส่งอาหาร

หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า (เอาไวเป็นกรณีศึกษานะครับ เจอร์มากะตัว) สวัสดีครับวันนี้มีเรื่องจะเล่าเนื่องจากไปส่งอาหารแล้วลูกค้าไม่ได้แจ้งบ้านเลขที่ปักหมุดหน้าหมู่บ้าน ผมส่งข้อความไปขอบ้านเลขที่อ่านไม่ตอบ ส่งไปเยอะมาก โทรไปไม่รับโทรเป็น10สาย ไม่รับ จึงต้องให้คอลเซ็นเตอร์ ทำเรื่องติดต่อให้เนื่องจากส่งอาหารไม่ได้เพราะหมู่บ้านเค้าไม่ให้เข้า พอคอลเซ็นเตอร์ติดต่อได้ ได้บ้านเลขที่มาผมจึงรีบไปส่งอาหาร ลูกค้ายืนท้าวเอวรอพร้อมหาเรื่องมาก

ผมลงจากรถมาเต็มเลย ทำไมไม่โทรหาฉัน ด่ าพ่อล้ อแม่ ผมไม่กล้าตอบโต้เลยยื่นอาหารให้ ลูกค้าหยิบอาหารไปจากมือแล้วขว้างอาหารลงพื้นกระจาย ไม่ว่าด่ าผมต่ออีก แล้วเต ะอาหารที่ปาลงพื้นใส่ผม ปาสแต๊มหมู่บ้านใส่ผมอีก ผมจึงเลี่ยงการปะทะเลยถอยออกมาขึ้นรถ ด่ าผมตามหลัง เพียบสารพัด เกินจะทน (ผมจึงไปแจ้งนิติหมู่บ้านกะ รปภ. เค้าบอกว่าลูกค้าบ้านนี้เป็นป ระส าท)

ขอบคุณ Max Pitak Wannawat