สาวไลฟ์สตรีมตัวเองตอนหลับ แค่นอนเฉยๆ มีคนดูหลักหมื่น

สาวไลฟ์สตรีมตัวเองตอนหลับ แค่นอนเฉยๆ มีคนดูหลักหมื่น

เมื่อเร็วๆนี้ สาวสวยจากไต้หวันคนหนึ่ง ได้กลายประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เธอสามารถทำรายได้ถึงหลักแสนบาท เพียงแค่ไลฟ์สตรีมตนเองขณะนอนหลับ และมียอดผู้ชมสตรีมสูงสุดในช่วงเวลานั้นหวัง อี้หมิง สาวสวยวัย 23 ปี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปมาเลเซีย AMOi-AMOi

หลังจากที่ยุบวง เธอได้ย้ายตนเองเข้าสู่วงการสตรีมมิ่งบน Twitch ด้วยหน้าตาที่น่ารักและการพูดจาฉะฉานตรงไปตรงมา ทำศัลยกรรมก็ยอมรับไปตรงๆ ทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์ยอดนิยมของไต้หวันในเวลาอันรวดเร็ว

สวยมากๆ

ปกติอี้หมิงจะทำการไลฟ์สตรีมเกม ร้องเพลงและพูดคุยกับแฟนๆ แต่เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา เธอตัดสินใจลองอะไรใหม่ๆ โดยช่วงเวลา 17.00 น. แทนที่จะนั่งพูดคุยตามปกติ แต่เธอดันสวมชุดนอนเดินตรงไปที่เตียง สวมผ้าปิดตาและนอนหลับไปจนถึงเวลา 22.00 น. มันเป็นเวลากว่า 5 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย แต่กลับติดอันดับไลฟ์สตรีมยอดนิยมในไต้หวัน

เมื่ออี้หมิงตื่นขึ้นมาต้องตกใจหนัก หลังพบว่ามีคนมากมายเฝ้าดูการนอนหลับของเธอ ผู้คนมากกว่า 10,000 คนหลั่งไหลเข้ามาดูไลฟ์สตรีม โดยมียอดผู้ชมสูงสุดอยู่ที่ 11,200 คน และมียอดบริจาคจากแฟนๆเข้ามามากกว่า 91,000 บาท ยังไม่นับรวมค่าโฆษณาต่างๆ คาดว่าเธอน่าจะทำรายได้ถึงหลักแสนเลยทีเดียว

ในตอนแรกอี้หมิงไม่คิดว่าการไลฟ์สตรีมตัวเองนอนหลับจะสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ขนาดนี้ และเธอรู้สึกขอบคุณมากๆสำหรับการสนับสนุนของทุกคน

ขณะที่แฟนๆของอี้หมิงชื่นชอบการไลฟ์สตรีมรูปแบบใหม่นี้ ถึงกับกล่าวชมว่าเธอเป็นนางฟ้าแห่งการนอนหลับ แต่มีชาวโซเชียลจำนวนมากที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม พวกเขากล่าวว่าความสำเร็จของไลฟ์สตรีมการนอนหลับนี้ เป็นตัวบ่งชี้ว่าเนื้อหาไม่สำคัญเท่าหน้าตา การไลฟ์สตรีมเนื้อหาที่มีคุณภาพนั้นไม่สามารถสู้กับการเน้นขายรูปร่างหน้าตาได้เลย

หลับยังสวย

เรียกได้ว่าหาเงินได้ง่ายมากๆสำหรับยุคนี้

ขอบคุณ ข่าวสด