สาวสุดช้ำ สามีทหาร ควงกิ๊กพยาบาล ถ่ายรูปเย้ยออกหน้าออกตา

สาวสุดช้ำ สามีทหาร ควงกิ๊กพยาบาล ถ่ายรูปเย้ยออกหน้าออกตา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้เล่าว่า

เมียหลวงอีกรายซึ่งมีสามีเป็นทหารประจำอยู่ค่ายแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี ก็ได้ออกมาแฉเรื่องราวของ เมียน้อย เช่นกัน

โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปเสียงเมื่อครั้งโทร. คุยกับเมียน้อย ที่เป็นพยาบาล ซึ่งในคลิปเมียหลวงถามว่า ตกลงจะเอายังไง ตนเป็นเมียถูกต้องตามกฎหมาย นั่นถือว่าพวกคุณคบชู้กัน ฝ่ายเมียน้อยเลยสวนกลับมาว่า งั้นก็ไปฟ้องค่ะ ไปฟ้องเลย และไม่ต้องโทร. มาอีกขี้เกียจคุยด้วย

ก่อนหน้านี้ทางเมียหลวงได้โพสต์ประจานหลังเข้าไปเอาของที่บ้านพักในค่ายทหารที่สามีสังกัดอยู่และพบกับเสื้อผ้าของเมียน้อย อยู่ในบ้านเมียหลวงเลยถ่ายภาพโพสต์ประจานลงโซเชียล

โดยระบุว่า แยกกันอยู่กับสามีก็จริง แต่ยังไม่ได้เลิกอย่างเป็นทางการ และที่แยกกันอยู่ก็เพราะมีบุคคลคนนี้เข้ามาแทรก เป็นเมียน้อย หรือแค่นางบำเรอของสามีเท่านั้น พร้อมฝากถึงคุณสามีถ้าอยากออกหน้าออกตาทางสังคมก็รีบมาหย่าให้เรียบร้อยก่อน อย่าทำแบบนี้เดี๋ยวจะดังไม่รู้ตัว

และบอกไว้ก่อน เอาเงินมาเป็นค่าตกใจ ค่าปลอบใจที่คุณมาทำให้ครอบครัวเราต้องแตกแยก เราสองคนแม่ลูกต้องเจ็บช้ ำ น้ำใจมหาศาล เอาอะไรมาทดแทนความรู้สึกนี้ไม่ได้ นอกจากเงินที่มากพอใครจะว่าหน้าเงินก็แล้วแต่ เพราะเราสองคนแม่ลูกต้องใช้เงินในการดำเนินชีวิต จบนะคะ

นอกจากนี้เมียหลวงยังได้โพสต์เอาคืนเมียน้อยอีกระลอก ด้วยการเอาเสื้อผ้าเมียน้อย มาเช็ดอึลูก แล้วบอก ขี้ของลูกแม่ ยังบริสุทธิ์กว่าเสื้อผ้าและจิตใจของคนพวกนี้

เป็นถึงทหาร และ พยาบาล เป็นอาชีพที่มีเกียรติแต่ทำตัวไร้เกียรติไร้ศักดิ์ศรี เลือกย่ำยีจิตใจคนเป็นภรรยาและลูก และเธอเลือกทำร้ายลูกผู้หญิงด้วยกัน เมียหลวงจึงจำเป็นต้องลุกขึ้นมาสู้และปกป้องศักดิ์ศรี ของตัวเองและลูกเมียหลวง พร้อมรบจบที่ศาล เธอเลือกทำร้ายลูกและ เมีย เธอเลือกเป็นเมียน้อย เธอเลือกเอง

ซึ่งหลังจากข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และบอกให้เธอฟ้องเพื่อเรียกร้อยศักดิ์ศรีของตัวเองคืนมา เพราะฝ่ายชายนั้นทำไม่ถูกต้อง