“เจ้าสาว” งานแต่งซ้อน เคลื่อนไหวแล้ว

เป็นข่าวดราม่าร้อนแรงในชั่วโมงนี้เลยทีเดียว หลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวขณะที่ตนเองบุกไปยังงานงานแต่งของสามีตนเองกับภรรยาน้อย ซึ่งทางเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวบอกว่า

ตนเองยังจดทะเบียนสมรสกับสามีอยู่ พร้อมทั้งโชว์หลักฐานใบทะเบียนสมรส จะมาจัดงานแต่งแบบนี้ได้อย่างไร โดยมีทางแม่สามีเป็นผู้พาตนมางานในครั้งนี้

ซึ่งต่อมาทางสามีได้โพสต์ข้อความขอโทษ ระบุว่า “ขอโทษทุกคนด้วยครับ ผมผิดเองคนเดียวอีกฝ่ายไม่รู้เรื่องด้วยเลยสักนิด” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น. นอกจากนั้นยังมีการเผยคลิปอีกว่าแม่ของฝ่ายชายได้บุกเข้าไปตบศีรษะของลูกชายตัวเองขณะที่พระกำลังสวดอยู่ด้วย

ล่าสุดมีรายงานงาน ทางด้าน น.ส .จอย ภรรยาหลวง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุสามีติดต่อเข้ามา โทรมาบอกว่าให้ลบโพส ลบคลิปซะ แต่ตนเองไม่ได้ลบ การที่ขู่ว่าจะปล่อยคลิปลับไม่รู้สึกกังวลเลย มันเป็นเรื่องของคนสองคน เป็นเรื่องของคนในครอบครัวเดียวกันไม่มีอะไรน่ากลัว

ส่วนฝ่าย เจ้าสาวสุดฮอตในโลกโซเชียล ล่าสุด ปิดเฟสบุ๊คไปแล้ว เดือดร้อนที่ทำงานของเธอ ประกาศพักงานอย่างไม่มีกำหนด หลังเป้นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล พลอยทำให้ ร้านทองที่เธอทำงานอยู่ โดนด่าอย่างหนัก