โซเชียลแฉ เห็นสงกรานต์ไปเที่ยวผู้หญิงคนอื่น ไม่สนใจแมทแล้ว

698
โซเชียลแฉ เห็นสงกรานต์ไปเที่ยวผู้หญิงคนอื่น ไม่สนใจแมทแล้ว

จากกรณีที่ทางด้านเพจดังได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่าทางด้าน แมท ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นมีปัญหากันหรือไม่แต่อย่างใด เพราะจู่ๆทางด้าน แมท ภีรนีย์ นั้นได้กดอันฟอลโลว์ หนุ่มสงกรานต์ ภายหลังทางด้าน แมท ภีรนีย์ ก็ได้บอก ว่าเป็นแค่เพียงการที่เจ้าตัวมือลั่นไปกดอันฟอลโลว์ ไม่ได้ทะเลาะหรือเลิกกันแต่อย่างใดตามที่เป็นข่าว

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

ล่าสุดทางด้าน เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นสัญญาณไม่ดีระหว่าง สงกรานต์และแมท เพราะการกดอันฟอลโลว์คนหนึ่งมันไม่ได้ลั่นไปโดนง่ายๆหรอก แต่การที่คนหนึ่งจะกดอันฟอลโลว์กันมันน่าจะมีอะไรมาให้เสียใจเสียความรู้สึก อีกทั้งยังมีวนในเล่ามาอีกว่าทั้งคู่งอนกันจริงๆ เพราะทางด้านสงกรานต์นั้นยังติดเที่ยวอยู่ ส่วแมทนั้นจะไม่อยากเที่ยว ก็มีแอบไปบ้างโดนจับได้บ้าง ซึ่งจริงๆปัญหามันมีมาสักระยะแล้วแต่เพิ่งจะมาเป็นข่าว ถึงตอนนี้เขาจะคืนดีกันแล้วแต่มันก็เป็นลางไม่ดีแหละ นักข่าวฝีปากดี เต๋า ทีวีพูล เปิดใจวิเคราะห์ข่าวคราวสุดฮือฮา เพราะจู่ๆทางด้าน แมท ภีรนีย์ นั้นได้กดอันฟอลโลว์ หนุ่มสงกรานต์ ภายหลังทางด้าน แมท ภีรนีย์ ก็ได้บอก ว่าเป็นแค่เพียงการที่เจ้าตัวมือลั่นไปกดอันฟอลโลว์ ไม่ได้ทะเลาะหรือเลิกกันแต่อย่างใดตามที่เป็นข่าว

ล่าสุดทางด้าน เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นสัญญาณไม่ดีระหว่าง สงกรานต์และแมท เพราะการกดอันฟอลโลว์คนหนึ่งมันไม่ได้ลั่นไปโดนง่ายๆหรอก กรณี นางเอกมั่น แมท ภีรณีย์ คงไทย อันฟอลโล่ว อินสตาแกรมแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้ แม้สาวแมทจะออกมาเคลียร์เรียบร้อยผ่านทางแชทที่คุยกับ แพท ณปภาว่า แค่มือลั่นก็ตาม โดย เต๋าพูดชัดๆผ่านทางรายการออนไลน์ช่องทีวีพูล ว่า นี่คือ สัญญาณบางอย่างที่สื่อว่าไม่ค่อยดีแล้ว ก่อนเล่าละเอียดยิบในรายการเรื่องลับมากระบุได้ยินเรื่องจากแหล่งข่าววงในมา

โดยเต๋าทีวีพูลบอกว่า การอันฟอลโล่คน คนหนึ่ง มันต้องเป็นอะไรที่เราเสียความรู้สึกมาก และต้องผิดหวังเสียความรู้สึกไม่งั้นเราจะไม่อันฟอลโล่ว มันเป็นลางไม่ดีแล้วล่ะ อาจจะไปจับอะไรได้บางอย่าง มันต้องมีอะไรมากกว่านั้น มันไม่มีหรอกคำว่ามือลั่น เพราะอันฟอลโล่วมันต้องกดเข้าไปในระบบค่ะ ได้รู้เรื่องผ่านทางแหล่งข่าวมาว่า อาจจะเกิดการงอนกันขึ้น ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เนี่ย เป็นคนสวยคนหล่อทั้งคู่ โดยแหล่งข่าวรายงานว่า ยังติดเที่ยวกันอยู่

ฝ่ายชายนั้นเบื่อๆเซ็งๆก็มีออกไปเที่ยวบ้าง ส่วนฝ่ายหญิงไม่อยากเที่ยว ก็เลยมีจับได้ว่าไปเที่ยวอีกทำไมนู่นนี่นั่น เธอเป็นแฟนฉันแล้วไม่น่าจะออกไปเที่ยวนะ ไหนสัญญากับฉันว่าจะเป็นคนไม่เที่ยวแล้ว

จริงๆแล้วเต๋าเชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นแค่เรื่องที่เราเพิ่งเห็นเป็นข่าวเฉยๆ แต่ก่อนหน้านั้นคงจะมีมาหลายเรื่องแล้วเหมือนกัน ส่วนกรณีล่าสุดนั้น คาดว่าเป็นแค่งอนกัน