ด่วน แต้ว ณฐพร แจงแล้ว หลังผู้จัดการส่วนตัว ติดCV-19

37
ด่วน แต้ว ณฐพร แจงแล้ว หลังผู้จัดการส่วนตัว ติดCV-19

จากกรณีที่กำลังมีกระเเสข่าวว่าผู้จัดการนางเอกชื่อดัง ติด CV 19 หลังมาเที่ยวผับดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ โดยส่วนมากก็ได้มีผู้คนออกมาแสดงความเห็นว่าเป็นผู้จัดการนางเอกดังคนไหน

ล่าสุด นางเอกสาวเเต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ โดยเป็นการชี้เเจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า แต้วกับคุณแม่ และประณัยได้ไป SWAB TEST( สว้าบ เทส) ทันทีหลังทราบข่าวการติด Co vid19ของเฟรม (ผู้จัดการส่วนตัว) ในเช้าวันรุ่งขึ้น เราไปตรวจตั้งแต่เช้าวันที่ 7 ม.ค.2564 เวลา 08.30 น. รพ.รามคำแหง แบบ DRIVE THRU ผล PCR ออกเวลา 13.00 น. ว่า “ไม่พบการติดCV 9” ซึ่งเป็นการตรวจหลังการพบเฟรมครั้งล่าสุดเมื่อ 12 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค.2563

อย่างไรก็ตาม พวกเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัว อย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และรักษาสุขภาพกันอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ ด้วยความห่วงใย เป็นอย่างยิ่ง เพราะตอนนี้เข้าใกล้เรามากกว่าที่เราคิดแล้วจริงๆค่ะ

แต้วขออนุญาตใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราและเฟรม รวมถึงกราบขอโทษทุกส่วนที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและยุ่งยากในการดำเนินการ แต้วเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เฟรมได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตรการของรัฐฯเรียบร้อย และหวังว่าเฟรมจะปลอดภัยและหายในเร็วนี้ สู้ๆค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆท่านเช่นกันนะคะ

ที่มา taewaew_natapohn