เปิดภาพกล้องวงจรปิด นางงามฟิลิปปินส์ ถูกพบเป็นศพ พร้อมเผยผลชันสูตรการเสียชีวิต

104
เปิดภาพกล้องวงจรปิด นางงามฟิลิปปินส์ ถูกพบเป็นศพ พร้อมเผยผลชันสูตรการเสียชีวิต

จากกรณี Coconuts Manila สื่อฟิลิปินส์ และ The Sun สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า Christine Angelica Dacera รองอันดับ1 Miss Silva Davao 2017 อายุ 23 ปี ปัจจุบันมีอาชีพเป็นแอร์โฮสเตส ถูกพบเป็นศพในอ่างอาบน้ำของโรงแรม ย่านมาคาติ กรุงมะนิลา ซึ่งตำรวจเชื่อว่าถูกแก๊งข่มขืนฆ่า ในงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ เนื่องจากพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

โดยมีการรายงานว่า Christine Angelica Dacera อยู่กับเพื่อนหลายคนในงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ ตำรวจสันนิษฐานว่า เธอถูกวางยาและข่มขืน ตามร่างกายมีรอยถลอกและห้อเลือด โดยผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ชาย11คน ที่คนเห็นว่าอยู่กับเธอในวันที่เธอเสียชีวิต

นอกจากนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงแรมได้แสดงให้เห็นว่าคริสตีน และผู้ชายคนหนึ่งได้ไปอยู่อีกห้องหนึ่งของโรงแรม ก่อนที่ในช่วงเช้าจะถูกอุ้มกลับมาห้องเดิม ซึ่งทางครอบครัวของคริสตีนเชื่อว่าลูกสาวถูกมอมยา เนื่องจาก พบขวดเหล้าเปล่าหลายขวดอยู่ในห้องพักโรงแรม

ทั้งนี้ ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 3 ราย และยังเหลือผู้ต้องสงสัยอีก 8 รายที่อยู่ในระหว่างการติดตามตัว และยังมีการมอบรางวัลแก่ผู้ที่แจ้งเบาะแสของผู้ต้องสงสัยที่เหลือ เป็นจำนวน 100,000 เปโซ ซึ่งทางจนท.อยู่ระหว่างการตรวจสอบ แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม ระบุแค่ว่าเป็นคดีข่มขืนและฆาตกรรม ซึ่งผลชันสูตรได้ออกมาว่าคริสตีนเสียชีวิตจากสาเหตุเส้นเลือดแดงใหญ่โป่งพองแตก และพบแผลการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์

คลิป

ขอบคุณ GMA News