น้องเสือ ลูกเสก โลโซ ตอบชัดแล้ว หลังชาวเน็ตถาม คบกับ เอ็มมี่ แม็กซิม จริงไหม

88
น้องเสือ ลูกเสก โลโซ ตอบชัดแล้ว หลังชาวเน็ตถาม คบกับ เอ็มมี่ แม็กซิม จริงไหม

หลังจากดาราสาวทรงโต อย่าง เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ได้ออกมายอมรับว่าตนท้องได้3เดือน ท่ามกลางความสงสัยว่าท้องจริงหรือเปล่า แล้วใครคือพ่อของลูก!?

กระทั่ง เอ็มมี่ แม็กซิม ได้โพสต์ภาพ เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ พร้อม กานต์ วิภากร และลูกชายคนโต เสือ เสฎกานต์ พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยว่า “ขอบพระคุณพ่อแม่กับที่มั่นใจในตัวหนูนะคะ สัญญาจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด #เอ็มมี่ก้รักเสือ เหมือนที่พ่อกับแม่รักคะ #พวกเรารักครอบครัวloso #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว”

สร้างความตกใจแตกตื่นให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก ที่งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเม้นต์อย่างหนาแน่น อาทิ “หรือลูกในท้องเอมมี่ตอนนี้คือลูกของพี่เสก”,”พี่เอมมี่คือลูกของพี่เสกเหรอคะ”,”น้องเสือ คือ แฟนน้องเอ็มมี่ หรือค่ะ”,”สรุปคือเอมมี่แฟนเสือ ลูกคือลูกเสือยินดีด้วยค่า คุณเอมมี่ น่ารัก” เป็นต้น

จนในที่สุดทางด้าน กานต์ วิภากร ออกมาเคลื่อนไหวมรไอจีส่วนตัว @wiphakorn15 พร้อมข้อความสั้นๆแต่ได้ใจความว่า “สงสัยอะไรหนอ? ฤกษ์ดีปีหน้า ประกาศข่าวดีจ้า แต่ก็อะนะ “นางก็ขยันเฝ้าจัง แต่เรารักนาง”tigermmyloso” โดยมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดี ด้วยข้อความระบุว่า “โอ้ยเนอะ มีฟามรักก็ไม่บอก”

และสาวเอ็มมี่ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในภาพเดียวกันกับ กานต์ วิภากร ว่า“เดี๋ยวมีคนดื้อ ต้องมาคุมงับ #พ่อเสือน้อย #พวกเรารักครอบครัวloso #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว”

ก่อนที่ น้องเสือ จะโผล่ตอบว่า “ขอบคุณมากครับ จะไม่ดื้อเลยนะครับ” สร้างความฮือฮาในโลกโซเซียลเป็นอย่างมาก

จนกระทั่งล่าสุดมีชาวเน็ตรายนึงเข้าไปถามใต้ภาพในไอจี น้องเสือ โดยได้ถามว่า “น้องเสือคบกับเอมมี่เหรอค่ะ” จากนั้น น้องเสือ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “เปล่าครับ อย่าไปเชื่อข่าวมั่วๆเลยครับ” เรียกได้ว่าตอบได้ตรงประเด็น ทำชาวเน็ตกระจ่างทันที

ภาพ settakarn_

ภาพ settakarn_

ภาพ settakarn_