เสือ ตอบกลับเมนต์ เอ็มมี่

33
เสือ ตอบกลับเมนต์ เอ็มมี่

ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ขาเผือกสงสัยหนักมาก หลังสาว เอ็มมี่-อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นรูปพร้อมหน้ากับร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ รวมถึงภรรยา กานต์-วิภากร และลูกชาย น้องเสือ

โดยสาวเอ็มมี่เขียนแคปชั่นว่า ขอบพระคุณพ่อแม่กับที่มั่นใจในตัวหนูนะคะ สัญญาจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เอ็มมี่ก็รักเสือ เหมือนที่พ่อกับแม่รักคะ พวกเรารักครอบครัวloso เอ็มมี่แม็กซิม แรงแต่ไม่เลว งานนี้พอมีการโพสต์ไปก็สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ หนักมากว่าสาวเอ็มมี่กับหนุ่มเสือเป็นอะไรกัน ทำไมต้องบอกรักกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก mmyamalawan

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของสาวเอ็มมี่ในรูปที่เจ้าตัวลงพร้อมหน้าครอบครัวของหนุ่มเสกนั้น ก็มีหลายคนมาคาดเดากันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น บ้างก็บอกว่าตกใจมาก ทำไมอะไรยังไง บ้างก็บอกแผนการโปรโมตเพลง บ้างก็บอกเสือคือพ่อของลูกเอ็มมี่เหรอ บ้างก็บอกไม่นะ บ้างก็มาต่อว่าสาวเอ็มมี่ เรียกว่ามีทุกทิศทางทีเดียว

แต่งานนี้ดูเหมือนหลายคนจะช็อกเบาๆ หลังในรูปดังกล่าวถ้าสังเกตดีๆ น้องเสือมาตอบกลับสาวเอ็มมี่ด้วยคอมเมนต์ว่า ขอบคุณมากครับ จะไม่ดื้อเลยนะครับ ซึ่งก็มีคนมากดไลค์ให้ด้วย

ความคิดเห็นดังกล่าว

งุ้ย อะไรกันครับเนี่ย แอบหวานเบาๆซะด้วย