เมียช็อค! ครอบครัวพังครืน อยู่ๆถูกหลานขโมยผัว

เมียช็อค! ครอบครัวพังครืน อยู่ๆถูกหลานขโมยผัว

ในเว็บไซต์ต่างประเทศ เวิลด์ออฟบัซ ได้รายงานเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่อยู่ๆชีวิตครอบครัวอันแสนสุขได้พังทลายลงด้วยสาเหตุสุดช็อค โดยหญิงผู้เจ็บช้ำรายนี้มีชื่อว่า NH เธอเป็นชาวเวียดนาม ที่ย้ายมาอาศัยอยู่กับสามีในประเทศออสเตรเลีย

ที่ผ่านมาเธอมีชีวิตครอบครัวที่แสนสุข มีสามีที่ดี และมีลูกชายที่น่ารัก 4 คนด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เธอกับสามียังอยากมีลูกสาวมาสร้างสีสันในบ้านอีกสักคน ประจวบเหมาะกับช่วงเวลานั้น น้องสาวของ NH ได้เผชิญปัญหาทางด้านการเงิน ทำให้ไม่สามารถเลี้ยงดูลูกสาวได้ ด้วยเหตุนี้ NH เลยตัดสินใจที่จะรับหลานมาเลี้ยงเป็นลูกแทน นับเป็นทางออกที่แฮปปี้กันทุกฝ่าย นอกจากจะได้ช่วยน้องสาวแล้ว เธอกับสามีก็จะได้มีลูกสาวสมใจเสียที

ภาพจาก ettoday.net

ซึ่งหลานคนนี้มีชื่อว่า M อายุราว 6 ถึง 7 ขวบ หลังจากที่รับหลานมาเลี้ยง เด็กคนนี้ก็เข้ากับน้องชายทั้ง 4คนได้เป็นอย่างดี แถมยังเริ่มสนิทกับสามีของNH มากขึ้นเรื่อย ๆ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ NH ไม่เคยรู้ก็คือ ตลอดช่วงเวลา 10ปีหลังจากที่รับหลานคนนี้มาเลี้ยง M กับสามีของเธอก็เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น เด็กน้อยเติบโตขึ้นเป็นสาวทีละนิด รูปร่างของเด็กน้อยค่อยๆเปลี่ยนเป็นเด็กสาววัยแรกแย้ม แถมยังมีรูปร่างผอมบางชวนมอง

กระทั่งในจุดหนึ่ง หลานสาวคนนี้ก็ได้ขยับความสัมพันธ์จากหลานรัก กลายมาเป็นชู้รักของสามีเธอ ในขณะที่ Mมีเซ็กส์กับสามีของ NH ตอนที่เธอไม่อยู่บ้าน ทางฝ่าย NH ก็ไม่เคยระแวดระวังหลานสาวคนนี้เลย เพราะเด็กสาวมักจะเรียกขานเธอว่า “แม่” อย่างสนิทสนม เธอรักและเอ็นดูเด็กคนนี้มากไม่ต่างจากลูก

กระทั่ง วันหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ NH เริ่มสังเกตว่ารูปร่างของหลานสาวดูเปลี่ยนไป แถมสามีของเธอก็ยังทำตัวเหินห่างขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น หลังจากค้นหาความจริง และพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ในที่สุด NH ก็ค้นพบความจริงอันโหดร้าย ว่าหลานสาวตัวดีได้ตั้งครรภ์กับสามีของเธอ

ฉันพบว่าสามีถูกหลานสาวขโมยไปแล้วและฉันก็ไม่อยากทนกับเรื่องพรรค์นี้อีก ฉันตัดสินใจเผชิญหน้ากับ M ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และตัดสินใจยุติชีวิตสมรสกับสามีของฉัน NH กล่าว

แต่สิ่งเลวร้ายที่สุดที่ NH เพิ่งทราบก็คือ แม่แท้ๆของM รับรู้สัมพันธ์ฉาวที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด แต่แทนที่จะห้ามลูกตัวเอง กลับช่วยกันปิดบังเรื่องนี้ไว้ไม่ให้ NH ทราบ ในตอนนี้ NH ตัดสินใจที่จะตีตัวออกห่างจากหลานสาวจอมลวงโลก และสามีที่ไม่ซื่อสัตย์แล้ว และได้นำเรื่องนี้มาปรึกษากับทนายเพื่อจะดำเนินการเรื่องอื่นๆต่อไป ขณะที่ทนายของเธอมองว่า M น่าจะตั้งใจทำแบบนี้เพราะหวังผลด้านสถานะของตัวเองขณะอยู่ในออสเตรเลีย

ขอบคุณข้อมูลจาก เวิลด์ออฟบัซ