ทัวร์ลงแฉพฤติกรรมลุงพล ลับหลังว่าคนอื่น

ทัวร์ลงแฉพฤติกรรมลุงพล ลับหลังว่าคนอื่น

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 63 วิริยะ พงษ์อาจหาญ หรือ อุ๊บ วิริยะ นักปั้นดาราชื่อดัง เปิดใจว่า จากกรณีเพจเฟซบุ๊กโพสต์เรื่องราวว่า ลุงพลใช้คำไม่สุภาพด่าตนในทางเสียหาย ตนทราบเรื่องแล้ว รวมทั้งมีแฟนคลับมาบอกยอมรับว่า ไม่ได้คิดอะไร คนเรามัน นาๆจิตตัง ต่างคนต่างพ่อแม่ ต่างความคิด คนโพสต์ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ตนไม่ซีเรียส ถ้าใครอยากรู้ความจริงอะไร ให้ติดต่อมาที่ตนได้เลย

ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว

พี่อุ๊บ ยังบอกอีกว่า ตนเคลียร์ใจกับลุงพลแล้วเข้าใจกันแล้ว คงจะไม่บูลลี่หรือต่อว่าอะไรกันแน่ การให้อภัยเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและยังสามารถร่วมงานกันได้ เชื่อว่าคนที่มีความคิดอย่างลุงพล คนที่มีวุฒิภาวะ คงจะมีความคิดไม่พูดแบบนี้ คงใม่ใช้คำที่ไม่สุภาพลับหลังแบบนี้ เด็กผิดก็ขอโทษผู้ใหญ่ ถ้าตนผิดก็ขอโทษเด็กได้

ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์

เรื่องนี้ไม่ได้กระทบต่อการดำเนินชีวิตของตน อยากบอกว่า ไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบทุกอย่าง ทุกวันนี้อยากอยู่แบบมีสันติสุข ต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ของตนเอง เรื่องส่วนตัวจะไม่ยุ่ง เราเป็นมืออาชีพ เรื่องแฟนคลับมาต่อว่าก็ไม่คิดอะไร คิดว่าเป็นเรื่องปกติ รัก โลภ โกรธ หลง เป็นเรื่องของปุถุชน

ขณะที่ ยายลอง เปิดเผยว่า เรื่องที่ห้ามไม่ให้เข้าบ้าน ตนก็ไม่เห็นลุงพลพูดอะไร ก็ยังคุยกันปกติ ตนเข้าออกบ้านลุงพลก็ไม่ได้พูดอะไร

ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์

ที่แท้ลุงพลคอยส่งข่าวให้เพจเอามาโจมตี ป้าถอน ป้าจำลอง เพื่อนรักแท้ๆยังทำได้ลง

ส่วนเรื่องที่เพจดังโพสต์แฉว่า ลุงพลส่งข้อมูลให้เพจโพสต์ เรื่องห้ามป้าถอน และยายจำลองเข้าบ้าน เพราะกลัวจะเข้าไปขโมยของ ตนไม่ได้คิดอะไร เพราะตนยังไม่ได้อ่านโพสต์ แต่หากเป็นเรื่องจริง ตนคงเสียความรู้สึกและเสียใจ แต่คิดว่าคงเป็นไปไม่ได้ ถึงแม้เป็นเรื่องจริงก็คงต้องคุยเหมือนเดิม

ขณะเดียวกัน เรื่องที่หมอปลา เลิกยุ่งเกี่ยวกับคดีน้องชมพู่ ตนคิดว่าเป็นสิทธิ์ของหมอปลา ตนเรียนมาน้อยคงจะไปวิจารณ์เรื่องใหญ่แบบนี้ไม่ได้ แต่อยากฝากบอกหมอปลา น้ำฟ้า และลุงพล ให้ต่อสู้กับอุปสรรคทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังผ่านเข้ามาในชีวิต

ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์

นอกจากนี้ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จินตหรา พูนลาภ ซึ่งมีกำหนดจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านกกกอก ในวันที่ 7 ธันวาคม 63 แต่ก็ต้องถอนตัวร่วมงานดังกล่าว เพราะปัจจุบันได้เลยกำหนดคิวงานและยกเลิกไปแล้ว ส่วนเรื่องเศรษฐี ที่ไม่จ้างงานวันที่ 7 ธ ค 63 และช่วงที่ผ่านมา ที่มีการขึ้นแสดงคอนเสิร์ต จินตหรา ก็ไม่ได้เชิญลุงไปร่วมงานด้วยด้วยนั้น เนื่องจากเป็นช่วงที่มีกระแสข่าวว่า อุ๊บ วิริยะ ไม่พอใจลุงพลเทงานที่รับเป็นพรีเซนเตอร์ ก่อนจะมาเคลียร์ใจแล้วคืนดีกันในภายหลัง

แฉพฤติกรรมลุงพล คลิกอ่าน

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี