ก้อย รัชวิน ตอบแล้วเรื่องลูก ทั้งที่เพิ่งแต่งเมื่อวาน

0
ก้อย รัชวิน ตอบแล้วเรื่องลูก ทั้งที่เพิ่งแต่งเมื่อวาน

เพิ่งผ่านพ้นไปแล้วจ้าสำหรับงานมงคลของ ตูน บอดี้สแลม กับภรรยาสาว ก้อย รัชวิน ที่ได้ควงคู่กันแต่งงานไปเมื่อวานนี้ โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ก็ได้มีพิธีฉลองแต่งงาน ที่ก็จัดในธีมสวนสนุก ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานกว่าพันคน ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน

เหมาะสมกันมาก

และในช่วงบ่ายก่อนที่จะมีงานฉลองทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาแถลงข่าวเปิดใจกับสื่อมวลชน ซึ่ง ก้อย ก็บอกว่าในที่สุดวันนี้ก็มาถึง โดยได้พูดถึงความประทับใจตลอด 10 ปี ที่คบกัน ซึ่งพี่ตูนก็บอกว่า ก้อย เป็นคนที่ใส่ใจทุกคนที่รอบข้าง ดูแลตน และ คนอื่น ก็ทำให้แพ้ทาง ตรงจุดนี้

พร้อมกับบอกว่าดีใจจะได้ใช้ชิวตครอบครัวด้วยกัน ได้เรียนต่อมหาวิทยาลัยชีวิต ส่วนคลิปที่ร้องเพลงคาถาบูชาเมีย พี่ตูน ก็บอกว่าไม่ได้กลัว แต่มีเกรงเหมือนกัน ขอใช้คำว่าเคารพมากกว่า ให้เกียรติซึ่งกันและกัน

แพลนของชีวิตคู่ ก็ตั้งใจจะมีลูกทันที เพราะกลัวจะวิ่งตามลูกไม่ทัน ซึ่งเป็นผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ได้ แต่ขอมากกว่า 1 ตอนนี้ก็จะใช้วิธิธรรมชาติก่อน เพราะมีตูนบอกว่าตัวเองมีความสามารถ ส่วน ก้อย ก็พร้อมกับจะทำหน้าทีแม่ พร้อมกับบอกว่าความรักที่ตนได้ ทำให้มีแรงก้าวเดินต่อ และ หลังจากนี้ชีวิตคู่ก็จะเหมือนเริ่มต้นวิ่งมาราธอนในชีวิต ซึ่งผู้สื่อข่าวก็ขอให้ทั้งคู่หอมแก้มโชว์ โดยที่พี่ตูนก็เขินอาย แต่ก็ทำให้เป็นการขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน.