เปิดยอดเงินทิปพวงมาลัย “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้เยอะมาก

0
เปิดยอดเงินทิปพวงมาลัย

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวคนสวย “จ๊ะ อาร์สยาม” นักร้องสาวสุดฮอต ที่ทั้งสวย ทั้งงานเยอะ ขวัญใจเเฟนๆ อวดรางวัลที่ได้จากการไปร้องเพลงได้มาลัย 60,000 บาท เรียกว่าเจ้าตัวบอกเยอะกว่าค่าตัวอีก เห็นเเล้วอยากได้เลย แม้แต่พี่สาวคนสนิทอย่าง ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ยังบอกว่าอยากได้บ้างเลยทีเดียว

ทั้งร้อง ทั้งเต้น โดนใจทั้งเเฟนคลับและเจ้าของงาน สำหรับจ๊ะ อาร์สยาม เจ้าตัวอวดพวงมาลัยที่ได้จากการไปงาน ทั้งร้อง ทั้งเต้น แบงก์พันหลายสิบใบเจ้าตัวบอกครั้งแรกในชีวิตเลยทีเดียว พวงมาลัย 60,000 ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ความฮอตไม่เคยสร่างเลยสำหรับสาวคนนี้

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ คันหู เจ้าของเพลงฮิต ดีออก , ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย , เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้ ฯลฯ และกับเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ที่ในช่วงเพลงออกมาตอนแรกก็มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ แต่สุดท้ายก็การันตียอดวิวทะลุเกือบ 100 ล้านวิวแล้ว

ถือว่าตอนนี้ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คนไปแล้ว เพราะไม่เพียงแต่เธอจะสวยเก่งมีความสามารถเพียงแค่นั้น แต่เธอยังเป็นลูกยอดกตัญญู เมื่อไหร่ที่ได้เงินจากการทำงาน นักร้องลูกทุ่งสาวจะนำเงินไปให้พ่อแม่อยู่ตลอด ถึงจะโดนดราม่าว่าขี้อวด แต่เธอก็จะโพสต์ต่อไป เพราะมันคือความภูมิใจของเธอนั่นเอง

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว