เจ๊อ๋อ ยอมพูดแล้ว เสี่ยเต้ยเคยติดต่อมาหาตอนป่วย ลั่น จะรอไปงานเผาวันเดียว

0
เจ๊อ๋อ

วันที่ 20 พฤศจิกายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณี นายสมภาร สุรัญกุล วัย 40 ปี หรือเสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้านได้เสียชีวิตอย่างกะทันหัน โดยมีเพื่อนๆญาติๆเข้าไปโพสต์แสดงความความเสียใจในเฟสบุ๊กของเสี่ยเต้ยจำนวนมาก ที่จากไปก่อนวัยอันควร ส่วนสาเหตุเสี่ยเต้ยป่วยกะทันหัน เพราะติดเชื้อในกระแสเลือด

สำหรับนายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี เคยถูกรางวัลที่ 1 กับนางวรรณลี ปัญญาใส หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้านบาท อดีตภรรยา เมื่องวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ และเลขท้ายสองตัว อีก 40 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลที่จะได้จำนวนถึง 90 ล้าน ก่อนเสี่ยเต้ยจะแยกทางกับเจ๊อ๋อและได้เงินพร้อมทรัพย์สินมากว่า 50 ล้านบาท

ล่าสุด เจ๊อ๋อ ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า เพิ่งทราบข่าวว่านายสมภารเสียชีวิต ตอนนี้ไม่สะดวกแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ เพราะกำลังอยู่กับแฟนใหม่ กลัวแฟนใหม่ไม่สบายใจ

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะแสดงความเสียใจอะไรกับเสี่ยเต้ยหรือไม่ เจ๊อ๋อ กล่าวว่า ตอนนี้อยู่กับแฟนใหม่ ยังไม่สะดวกคุยกลัวแฟนใหม่ไม่สบายใจ

ระหว่างเต้ยป่วยก็ติดต่อกันอยู่บ้าง กระทั่ง มาเสียชีวิตและคงไม่ไปร่วมงานศพที่บ้านแต่จะส่งคนไปช่วยเหลืองานตลอด ส่วนตัวเองคงไปวันเผาศพทีเดียวเลย

ขอบคุณ ข่าวสด