บิว กัลยาณี สุดลำบาก กินของเหลือจากโต๊ะจีน

0
บิว

หลายๆคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่ง บิว กัลยาณี อาร์สยาม ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show หลังมรสุมชีวิตโดนหลอกหลายปี

บิว กัลยาณี เผยว่า ไปงานแล้วมีเพื่อนแนะนำให้ เขาเป็นสายเปย์ ตอนนั้นยังไม่รัก แต่เขาดูแลเราดีไปรับไปส่ง วันเกิดพ่อก็ซื้อทองไปให้ ตอนนั้นเรา 23 ผู้ชายคนนี้ดีจังเลย เราก็เริ่มหลง ตอนหลังถึงรู้ทองที่ซื้อมาให้พ่อไปแปะไว้ก่อน แล้วได้ตังค์จากเราไป ตอนหลังมีการยื่นข้อเสนอว่าขอดูแลเงินทองให้ได้ไหม

เขาพูดยังไงถึงทำให้เราไว้ใจให้ดูแลเงินทองเราขนาดนั้น ?

บิว เขาบอกอยู่ด้วยกันแล้วนะจะอยู่ด้วยกันไปตลอด เขาจะปูฐานะให้เราเอง ถ้าวันหนึ่งเราไม่เป็นนักร้องแล้วมันจะไม่เหลืออะไรเลย ก็จะเป็นหมาตัวหนึ่งนะ ก็กลัวเป็นหมา สรุปได้เป็นควายเลย

เงินเสียไปทั้งหมดเท่าไหร่50ล้านเลยไหม?

บิว เกือบๆเพราะมีที่ซื้อที่แถวบ้านเขา เขาบอกฉันไปดูดวงมาแล้ว เธอไม่มีดวงครอบครองปฐพี งั้นเป็นชื่อฉัน

กี่ปีที่เป็นวังวนเอาเงินไปให้เขาดูแล ?

บิว 7 ปี ก่อนที่จะคิดได้มีเรื่องก่อนหน้านั้น ทำไมมีข้อความแปลก มีโทรศัพท์ มีบอกปล่อยให้เขากลับไปหาลูกหาเมียบ้างนะ รู้หรือเปล่าเขามีลูกมีเมียแล้ว เราก็เหรอเขาบอกว่าเมียเขาคบชู้นะ แล้วเลิกกันไป 2-3 ปีแล้วนะ เอ้าเลิกไป 2-3 ปีได้ไง ลูกคนเล็กเขาเพิ่งขวบเดียวเอง เขาบอกว่าเลิกกันแล้วจริงๆ ที่ท้องนี่คือเลิกกันก่อน แล้วค่อยคลอดตอนมาอยู่กับเรา

ภรรยาทางโน้นมีมาวี๊ดเราบ้างไหม?

บิว ไม่มีเพราะเขาจัดการดี ซื้อบ้านเงินสด ซื้อรถเงินสด ซึ่งเป็นเงินเรา ถามว่าทำไมแม่เด็กยังอยู่ เขาบอกคนที่เลี้ยงลูกดีที่สุดคือแม่เขานะ จ้างเลี้ยงเดือนละ 15,000 บาท จ้างเลี้ยงลูกโดยเอาเงินเราไป

สุดท้ายทำไมเขายอมปล่อยเรา ?

บิว เขาไม่ปล่อย มีทั้งขู่ ทั้งคุยดีขอเคลียร์ ถ้ามึงไม่กลับไปกูปล่อยคลิปนะ ก็ไม่มี ขู่ ไม่ว่าเขาจะดูหรือญาติเขาจะดู บอกว่ายังไงก็ตามไม่อโหสิให้ ธูปไม่จุด แต่ทุกครั้งที่นึกได้ก็จะแช่งในใจ เอาเฉพาะทรัพย์สินที่เราได้เสียไป ขอให้ใช้กับความทุกข์ทรมานกับครอบครัว และอะไรที่เคยทำกับเรา ไม่ว่าโดนทำร้ายร่างกาย โน่นนั่นนี่อะไร ขอให้ไปเกิดกับคนรักของเขาทั้งหมด

คลิป

ขอบคุณ ข่าวสด